cart

Giỏ hàng đang có 0 sản phẩmClick vào mỗi mục để xem hướng dẫn chi tiết.

 •    
   

  Nhấn vào đây để gửi số đo của bạn cho chúng tôi.  Dài áo :
  Đo từ vai sát chân cổ, hạ thước dây xuống muốn dài bao nhiêu tùy ý.
  *Lưu ý: nhớ mang guốc cao gót khi đo dài áo.

  HƯỚNG DẪN GỬI SỐ ĐO


  Quý khách có thể gửi số đo trực tiếp đến email info@aodaithuongviet.com hoặc gửi tại phần mua hàng trên aodaithuongviet.com. sau khi nhận được yêu cầu đặt may của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc với quí khách ngay lúc đó hoặc trong vòng 12 giờ.


  Nếu quý khách muốn hỏi thêm chi tiết cụ thể hoặc thay đổi về màu sắc,kiểu vải quý khách có thể gọi điện đến số 086 654 22 38 hoặc vào chat với Thương Việt theo nick name np.thuongviet , lúc này quí khách có thể trao đổi kĩ hơn về ý muốn, thay đổi kiểu vải, màu sắc, cũng như cần tư vấn thêm.


  Chúng tôi tìm hiểu yêu cầu của quí khách một cách rõ ràng và đầy đủ nhất nhằm mong muốn làm vừa lòng quý khách.

  Hai bên sẽ thoả thuận thêm về thời gian và cách giao hàng,và chúng tôi sẽ trả lời mail đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Nếu quý khách muốn thay đổi mẩu mã cũng như màu sắc chất liệu vải quý khách phải thông báo ngay trước khi thanh toán(cách thức thanh toán tiền).Sau khi nhận tiền chúng tôi tiến hành cắt may ngay nên mọi ý kiến thay đổi của quý khách sau đó chúng tôi không thể giải quyết. Thoả thuận hoàn tất,Chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩmtrong thời gian 10 đến 15 ngày đối với sản phẩm đơn giản, còn đối với sản phẩm có trang trí nhiều, sẽ hoàn thành trong thời gian 15 đến 25 ngày.Tuy nhiên, nếu quý khách cần gấp chúng tôi có thể nhận theo yêu cầu.

  Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.Những khách hàng trong nước sẽ đươc gởi theo đường bưu điện. Đối với quí khách ở nước ngoài chúng tôi sẽ gửi bằng nhiều dịch vụ khác nhau, thời gian gửi đồ từ 2 đến đến 3 ngày tuỳ theo dịch vụ(Chi phí vận chuyển sẽ do quý khách thanh toán).
  Khi quý khách nhận được hàng, nếu có một gì chưa vừa ý, chúng tôi rất sẵn lòng sửa lại theo ý quý khách. Nếu quí khách may lại những lần sau hoặc may số lượng nhiều sẽ nhận được những ưu đãi riêng. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách!