Sao Việt thích chọn áo dài cho ngày cưới hỏi

Hầu hết các sao Việt đều chọn tà áo dài thướt tha, quyến rũ để giữ nét đẹp truyền thống cho nghi lễ gia tiên trong ngày cưới.

Bên cạnh những bộ váy cưới lộng lẫy của các thương hiệu trong và ngoài nước, các sao nữ của showbiz Việt vẫn lưu giữ nét đẹp truyền thống với áo dài trong ngày cưới hỏi. Không chỉ diện trong ngày ăn hỏi, đính hôn, nhiều sao chọn áo dài làm trang phục cho nghi lễ rước dâu.

1. Trà My Idol

Chiếc áo dài màu đỏ cô dâu Trà My lựa chọn trong lễ rước dâu được may bằng chất liệu ren nổi, tinh tế với những bông hoa hồng phong cách 3D. Nhờ họa tiết hoa hồng lạ mắt, cô dâu không quá cổ điển, mà vẫn gữi được nét nền nã, dịu dàng trong trang phục kiểu dáng kín đáo. Trà My không sử dụng nhiều phụ kiện rườm rà, cô chọn khăn đóng màu đỏ duyên dáng và tô điểm cùng bó hoa trắng tinh khôi.

2. Ngô Quỳnh Anh

Với vóc dáng nhỏ nhắn, thanh thoát, cô ca sĩ của nhóm Mắt Ngọc đẹp dịu dàng trong tà áo dài Việt Nam. Là người kín đáo và đơn giản, Ngô Quỳnh Anh không quá cầu kỳ khi chọn trang phục ngày cưới. Cô chọn áo dài truyền thống cho cả hai nghi thức tại gia. Trong lễ ăn hỏi, cô diện áo dài ren trắng thêu hoa hồng to bản tôn lên vẻ đẹp trong sáng, dễ thương.

3. Ngọc Quyên