Ngắm các mỹ nhân đẹp tinh khôi trong tà áo dài Thương Việt

Show thời trang Phong cách và Cuộc sống vừa diễn ra thành công ngoài mong đợi, đã mang đến cho quý khán giả một làn gió mới trong làng thời trang Việt Nam.

Cùng với những nhà thiết kế nổi tiếng, thương hiệu Áo Dài Thương Việt một lần nữa khẳng định vị trí là một trong những nhà thiết kế áo dài dẫn đầu trong xu hướng thời trang mang đậm nét đẹp thanh lịch & cũng không kém phần sang trọng.


Với sự góp mặt không thể nào thiếu của dàn người mẫu chuyên nghiệp như: Trúc Diễm, Minh Triệu, Quanh Đi, Ninh Hoàng Ngân, Kim Dung, Lê Thị Phương, Phan Thị Mơ, Quỳnh Châu, Diễm Châu, Lan Khuê... - See more at: http://thegioinghesi.net/thoi-trang/709/ngam-cac-my-nhan-dep-tinh-khoi-trong-ta-ao-dai-thuong-viet-.html#sthash.4YJVsUA0.dpuf

Show thời trang Phong Cách và Cuộc Sống vừa diễm ra thành công ngoài mong đợi, đã mang đến cho khán giả một làn gió mới trong làn thời trang Việt Nam.

Cùng với những nhà thiết kế nổi tiếng, thương hiệu áo dài Thương Việt một lần nữa khẳng định vị trí là một trong những nhà thiết kế áo dài dẫn đầu trong xu hướng thời trang mang đậm nét đẹp thanh lịch và cũng không kém phần sang trọng.

Show diễn với sự góp mặt của dàn người mẫu chuyên nghiệp như : Trúc Diễm, Kim Dung, Minh Triệu, Quanh Đi, Ninnh Hoàng Ngân, Phan Thị Mơ, Quỳnh châu, Lan Khuê...